Giới Thiệu Các Lớp Nhân Vật

CHIẾN BINH – “Vị thần sức mạnh”

Chiến binh: là hệ nhân vật có sức mạnh thể lực vượt trội nhất trong các vệ thần, chuyên về cận chiến, vũ khí sử dụng là kiếm.

Ưu điểm: sức tấn công và phòng thủ đều cao nhất, mức độ sát thương của chiêu thức rất lớn, chỉ cần tiếp cận được đối thủ là có thể kết liễu chỉ bằng một chiêu thức.

Nhược điểm: là khoảng cách tấn công gần, khả năng sử dụng phép thuật kém (phép thuật hỗ trợ tấn công, khả năng kháng phép thuật từ đòn tấn công của đối thủ)

PHÁP SƯ – “Nghệ sĩ chiến đấu

Pháp sư: Những người theo hệ phép thuật, khoảng cách tấn công vừa phải. Băng và lửa là hai yếu tố chính trong các loại phép thuật. Họ là những nghệ sĩ chiến đấu thực thụ, với các chiêu thức vô cùng đẹp mắt và hiệu quả. Phép thuật của họ vô cùng phong phú. Vũ khí sử dụng là quyền trượng phép thuật

Ưu điểm: năng lực phép thuật cao nhất, ngoài lợi thế phép thuật trong chiến đấu, còn tăng khả năng thành công trong việc nâng cấp vũ khí và kỹ năng của nhân vật.

Nhược điểm: sức mạnh thể lực yếu, sức tấn công và phòng thủ đều không cao

CUNG THỦ – “Bậc thầy chiến thuật

Cung thủ: Những người sử dụng cung tên và những công cụ hỗ trợ tấn công khác. Họ là chuyên gia trong chiến thuật chiến đấu. Rất nhanh nhẹn và vô cùng tháo vát. Đây là hệ nhân vật có kỹ năng đồng đều nhất giữa sức mạnh thể chất và năng lực phép thuật. Vũ khí sử dụng là cung tên

Ưu điểm: sức mạnh đồng đều giữa các kỹ năng, sức tấn công và phòng thủ cao hơn hệ pháp sư, năng lực phép thuật cao hơn hệ chiến binh. Tấn công từ xa rất tốt.

Nhược điểm: trong cận chiến, tốc độ và sức mạnh ra đòn bị hạn chế


♦CHI TIẾT SỨC MẠNH CỦA CÁC NHÂN VẬT♦

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *